+5 Mẫu Túi Xách Đi Làm Cho Nữ, Túi Đi Làm Công Sở Nữ

tui xach di lam cho nu by yenhamava

Bạn đang cố gắng tìm túi xách đi làm cho nữ tốt nhất hiện nay

Những chiếc túi đi làm tốt nhất phải luôn đáp ứng hai tiêu chí: chức năng và kiểu dáng. Khi tìm kiếm của riêng bạn, hãy tự hỏi, nó có bền không? Liệu nó có đủ lớn để chứa tất cả những vật dụng cần thiết không – máy tính xách tay, sổ ghi chép, ví tiền , chìa khóa…. ? Nó có đủ nhẹ và thoải mái để đeo trên vai của bạn khi đi làm hàng ngày không? Tôi đã học được một cách khó khăn—mua những chiếc túi đi làm quá nặng để bắt đầu và sau khi tôi đã chất đầy chúng, chúng gần như quá cồng kềnh để mang đi khắp nơi.

Cân nhắc đầu tư vào một chiếc túi đi làm trường tồn theo thời gian sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều năm tới. Tham khảo một số túi đi làm công sở nữ dưới đây, với các chi tiết được khâu hàng đầu, mang lại cảm giác cổ điển kết hợp hiện đại. Những chiếc túi được thiết kế riêng đủ để đồng hành cùng bạn từ các cuộc họp cấp cao vào buổi sáng cho đến đồ uống vào ban đêm.

Túi Xách Đi Làm Cho Nữ Tốt Được Ưa Chuộng Nhất 2023

Túi xách đi làm cho nữ Parfois

tui xach di lam cho nu Parfois by yenhamava
Túi xách đi làm cho nữ Parfois

Túi đi làm công sở nữ yêu thích của chúng tôi đến từ parfois.  Phong cách này được làm từ da Polyurethane sang trọng. Nó có thể chứa tất cả đồ đạc của bạn, kích thước 32 x 23.5 x 12 (cm) phù hợp máy tính xách tay 16  inch đổ lại. Kiểu dáng thời trang, cá tính nhưng vẫn thanh lịch.  Hai tay cầm ngắn phía trên cùng với một dây đeo vai có thể tháo rời để bạn có thể đeo ngang người.

Chất liệu: Da Polyurethane, lót Polyester  | Màu sắc: Đen, Caramen | Kích thước: 32 x 23.5 x 12 (cm)


Túi xách đi làm cho nữ Yuumy

tui xach di lam cho nu yuumy by yenhamava
Túi xách đi làm cho nữ Yuumy

Bạn không thể nói về túi đi làm mà không nói về Yuumy. Danh mục túi xách đi làm cho nữ có nhiều tùy chọn, kiểu dáng đơn giản, điểm nhấn là khăn lụa với màu sắc túi kết hợp với nhau một cách nhẹ nhàng, hài hòa. Thiết kế 4 ngăn gồm 1 ngăn chính và 3 ngăn phụ bên trong. Kích thước dài 31cm x rộng 12cm x cao 27cm, nó phù hợp với một chiếc ví lớn, iPad, bìa hồ sơ A4 và máy tính xách tay 15 inch, cùng những thứ khác.

Chất liệu: Da Polyurethane, lót Polyester  | Màu sắc: Đen, nâu, hồng, vàng, xanh đen | Kích thước: 31 x 27 x 12 (cm)


Túi xách đi làm cho nữ Lata

tui xach di lam cho nu lata by yenhamava
Túi xách đi làm cho nữ Lata

Một chiếc túi đi làm tuyệt vời vừa phong cách vừa tiện dụng. Kích thước Ngang 27 x Cao 30 x Hông 7cm đựng vừa IPAD từ 11 inch trở xuống. Bạn có thể đeo nó theo hai cách, nhờ tay cầm phía trên và dây đeo vai có thể tháo rời, đồng thời nó có ngăn bên trong rộng rãi để bạn đựng những vật dụng cần thiết và hơn thế nữa.

Chất liệu: Da Polyurethane, lót Polyester  | Màu sắc: Đen, nâu | Kích thước: 27 x 30 x 7 (cm)


Túi đi làm công sở nữ Tomtoc

tui xach di lam cho nu tomtoc by yenhamava
Túi xách đi làm cho nữ Tomtoc

Tối giản và tinh tế, Tomtoc đã tạo ra chiếc túi đi làm công sở nữ này hàng ngày hoàn hảo. Kiểu dáng đơn giản nhưng không kém thời trang. Kích thước 46 x 30 x 11 cm đựng vừa máy tính xách tay 16”. Được chế tạo để phù hợp với nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn và được mang theo một cách dễ dàng. Có hai màu là trắng và đen cho bạn tùy chọn. 

Chất liệu: Polyester  | Màu sắc: Đen, trắng| Kích thước: 46 x 30 x 11 cm


Túi tote đi làm cho nữ Mava

tui xach di lam cho nu mava by yenhamava
Túi xách đi làm cho nữ Mava

Đôi khi, chính những điều đơn giản lại khiến bạn bất ngờ. Trong trường hợp này, chiếc túi 100% cotton hữu cơ này có vẻ thô sơ nhưng lại rất thiết thực. Với nhiều túi bên trong và bên ngoài, nó chứa được rất nhiều thứ. Vì vậy, nếu công việc của bạn ở khía cạnh bình thường hơn, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Chất liệu: 100% vải cotton hữu cơ | Màu sắc: trắng – xanh | Kích thước: 44 x 32.5 x 10 cm đựng vừa laptop 15 inch

Kinh Nghiệm Chọn Túi Đi Làm Công Sở Nữ

tui xach di lam cho nu kingu by yenhamava
Túi xách đi làm cho nữ

Kích thước túi đi làm công sở nữ

Khi nói đến việc mua sắm bất kỳ chiếc túi tote nào – dù là hàng thiết kế hay không – điều đầu tiên bạn nên xem xét là kích thước của chiếc túi. “Nếu bạn đang mua một chiếc túi xách, có thể là do bạn cần mang theo nhiều đồ, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng chiếc túi bạn mua sẽ có thể chứa tất cả những thứ đó. Hãy nhớ xem trước kích thước của túi để đảm bảo những vật dụng cần thiết lớn hơn của bạn—chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc chai nước—có thể vừa vặn. Cùng với đó, chiều rộng của dây đai cũng quan trọng không kém — dây đai càng rộng thì mặc càng thoải mái.

Chất liệu túi xách nữ đi làm

Nói chung, bạn muốn có một chiếc túi làm việc đủ chắc chắn để chứa những chiếc máy tính xách tay nặng và đủ bền thì chất liệu sẽ là thứ chính quyết định điều đó. Da là một lựa chọn tốt nhưng nó có thể đắt tiền. Canvas, oxford là một lựa chọn phổ biến,  nó bền và thường rẻ hơn da.

Giá cả túi xách đi làm cho nữ

Giá của túi làm việc rất đa dạng, dao động trên 150.000đ, tùy thuộc vào độ bền và chất liệu của chúng. Hầu hết các lựa chọn của chúng tôi nằm trong khoảng từ 200.000đ đến 500.000đ và chúng tôi nhận thấy rằng đó thường là điểm lý tưởng cho độ bền và thiết kế. 

Màu sắc túi xách đi làm cho nữ

“Cuối cùng, màu sắc cực kỳ quan trọng cần ghi nhớ—nếu bạn đang đầu tư vào một chiếc túi mà bạn muốn nó phù hợp với hầu hết mọi trang phục của  bạn.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *